Phương thức giao hàng và chính sách bảo hành, đổi trả

04:02:00 23/02/2021

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - VẬN CHUYỂN

- Vườn chúng tôi tại địa chỉ thôn Bến, xã Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên; văn phòng tại số 16 ngách 193 ngõ 205 đường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nếu khách hàng muốn qua xem trực tiếp, có thể gọi số 0962.136.986 để đến vườn xem cây.
- Đối với khách ở xa hoặc khách đặt hàng giao:
+ Chúng tôi giao hàng bằng xe máy đối với đơn ít, hoặc oto với đơn số lượng nhiều tại nội thành Hà Nội. Phí ship 30-50k đối với đơn hàng chở hàng xe máy. Với đơn giao bằng oto, giá ship tùy khoảng cách (giá giao hàng = khoảng cách x 15000 đồng/km). Khách hàng thanh toán trực tiếp với người giao hàng.
- Với khách hàng ngoại tỉnh đặt hàng, chúng tôi gửi hàng qua xe khách với số lượng nhỏ hoặc thuê xe tải với số lượng lớn. Quý khách chuyển khoản trước tiền hàng (cây/chậu) cho chúng tôi, hoặc quý khách nhờ nhà xe quen biết ứng tiền khi chúng tôi gửi hàng tại bến. Phí cước vận chuyển gửi nhà xe khách hàng thanh toán trực tiếp với nhà xe.
- Thông tin chuyển khoản (thanh toán) tại địa chỉ:
+ Agribank Hưng Yên: 2406205096135 Nguyễn Thị Hồng
+ Vietcombank Hưng Yên: 0591000298694 Nguyễn Thị Hồng
+ Viettinbank chi nhánh Hà Nội 107004345745 Nguyễn Thị Hồng


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH - ĐỔI TRẢ

- Tất cả các loại cây cảnh, hoa cảnh từ số lượng nhiều hay ít chúng tôi đều không áp dụng chính sách bảo hành. Khách hàng có nhu cầu cần bảo hành cây, mức giá tăng thêm 50% trên tổng giá trị cây và áp dụng bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu lỗi do nhà cung cấp. Không áp dụng trong trường hợp cây hoa bị chết, gãy... do các tác động từ bên ngoài, do con người gây ra như sử dụng hóa chất, nước nóng, hoặc do mưa bão, động vật gây hại,... Bên người bán không chịu trách nhiệm bảo hành cho các trường hợp trên.

Chính sách bảo hành

- Tất cả các sản phẩm của chúng tôi khi giao tới khách hàng đều đã được lựa chọn và kiểm tra kỹ càng.
+ Cây cảnh, hoa cảnh đúng chủng loại hàng đẹp nhất theo mùa vào thời điểm hiện tại lúc bấy giờ.
+ Sản phẩm gỗ nhựa, phụ kiện trang trí ban công nếu sai sót về phía nhà cung cấp (chúng tôi) thì sẽ mang về thay thế bằng sản phẩm khác.
+ Sản phẩm chậu cây được giao tận tay khách hàng, khách hàng kiểm tra, nếu có nứt vỡ tại thời điểm đó chúng tôi sẽ thay thế sản phẩm khác, nếu sau đó có nứt vỡ do tác nhân bên ngoài chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...