Cây Xương Rồng Bát Tiên

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Giá: 60.000 VNĐ
Hãng sản xuất: Cây cảnh Ms Hồng
Bảo hành: tháng

Xương rồng bát tiên là loại xương rồng không còn xa lạ với người Việt. Loại cây cảnh này được xem là cây phong thủy trừ tà. Hiện Làm ban công bán cây xương rồng bát tiên giá từ 60.000 đồng.


 


Xương rồng bát tiên là loại xương rồng không còn xa lạ với người Việt. Loại cây cảnh này được xem là cây phong thủy trừ tà. Cây xương rồng bát tiên có nhiều màu, cùng Làm Ban Công tìm hiểu về cây xương rồng bát tiên nhé.

 

Cây giống xương rồng bát tiên

Cây giống xương rồng bát tiên

 

Xương rồng bát tiên là cây gì?

Cây xương rồng bát tiên là loại cây thuộc họ Euphorbiaceae. Cây xương rồng bát tiên còn có những tên gọi khác khá thân thuộc như cây hoa bát tiên, cây hoa mão gai, cây xương rồng tàu.
 
Cây xương rồng bát tiên có nguồn gốc từ đảo Madagascar sau đó du nhập về Trung Quốc, Thái Lan rồi lan rộng đến Việt Nam.
 

Cây xương rồng bát tiên lá nhỏ

Cây xương rồng bát tiên lá nhỏ

 


Tên khoa học của cây xương rồng bát tiên là: Euphorbia millii
 
Cây xương rồng bát tiên rất được yêu thích trồng sân vườn và các cảnh quan công cộng vì vẻ gai góc cùng sức sống mãnh liệt và những chùm hoa đẹp nở rực rỡ. Hoa xương rồng bát tiên có nhiều màu và nở quanh năm. Cây xương rồng bát tiên ngoài bền đẹp dễ chăm còn rất giàu ý nghĩa, nhất là ý nghĩa phong thủy, trừ tà.

 

 

Vườn xương rồng bát tiên

Vườn xương rồng bát tiên

 

Đặc điểm của cây xương rồng bát tiên

Cây xương rồng bát tiên là cây bụi toàn thân cây nhiều gai dài và nhọn. Thân cây bát tiên có màu nâu, từ thân mọc ra rất nhiều gai nhọn. Lá của cây xương rồng bát tiên thường có hình bầu dục và mang một màu xanh sáng. Nếu chọc vào thân cây xương rồng bát tiên hoặc ngắt lá sẽ có nhựa trắng chảy ra.
 
Cây bát tiên đẹp nhất là khi kết hoa, những đóa hoa nở rộ rực rỡ mọc thành từng chùm. Hoa xương rồng bát tiên có nhiều màu: đỏ, cam, vàng,... Từng nách lá lại có một chùm hoa bát tiên đẹp, đặc biệt hoa xương rồng bát tiên rất bền, có thể chơi rất lâu, có thể bền 2-6 tháng.

 

 

Cây xương rồng bát tiên hoa đỏ

Cây xương rồng bát tiên hoa đỏ

 

Cây xương rồng bát tiên hoa trắng vàng

Cây xương rồng bát tiên hoa trắng vàng

 

Cây xương rồng bát tiên cỡ lớn

Cây xương rồng bát tiên cỡ lớn


 

Các sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...