Cây Cúc Thân Gỗ

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Giá: 70.000 VNĐ
Hãng sản xuất: Cây cảnh Ms Hồng
Bảo hành: tháng

Cây cúc thân gỗ - loại cúc cảnh có hoa quanh năm, cây sống lâu năm, ưa nắng rất dễ trồng và chăm sóc. Bán cây cúc thân gỗ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.


 


Cây cúc thân gỗ

Đặc điểm của cây cúc thân gỗ

- Tên khoa học: Euryops

- Họ: cúc

- Nguồn gốc: Từ Nam Phi, Trung Phi

- Thân: cây cúc thân gỗ thuộc loại thân gỗ, cứng cáp hơn những loại cúc thông thường. Cây có thể phát triển cao tới 2m nếu được trồng dưới đất có đủ dinh dưỡng và chăm sóc tốt.

- Lá của cây cúc có nét khá giống với cây cải cúc hay cây ngải cứu tuy nhiên có một nét khác biệt là lá cây dày hơn, màu sắc của lá cũng xanh đậm và bóng hơn phiến lá hơi sần.

- Cây cúc thân gỗ có đặc điểm khác hẳn với những loại cúc thông thường chính là tuổi đời của nó có thể lên tới 100 năm. Cây sinh trường trong khí hậu máy mẻ cũng  như nắng nóng. Không chỉ thế cây còn ra hoa quanh năm nữa chứ, lúc nào nhìn cây cũng có hoa đẹp.

 

Vườn cúc thân gỗ

Vườn cúc thân gỗ

 

Ý nghĩa của cây cúc thân gỗ

- Trong trang trí sân vườn: cây cúc thân gỗ có hoa quanh năm giống như các loại hoa hồng (vd cây hồng cổ sapa,...) trồng dễ chăm sóc, phù hợp khí hậu Việt Nam nên cây được trồng nhiều ở sân vườn,...

- Cây mang ý nghĩa trường thọ, vĩnh cửu trường tồn với thời gian, trồng cây cúc trong nhà ta sẽ có cảm giác ấm ấp kỳ lạ.

 

Bầu cây cúc thân gỗ

Bầu cây cúc thân gỗ

 

Bán cây cúc thân gỗ tại Hà Nội

Bán cây cúc thân gỗ tại Hà Nội

 

Cách chăm sóc cây cúc thân gỗ

- Cây cúc thân gỗ ưa khí hậu nhiệt đới, cây thích nghi rất tốt với khí hậu nước ta, có khả năng sinh trưởng phát triển khá tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt đặc biệt có khả năng chịu hạn tốt.

- Cây cúc thân gỗ hoa vàng ưa ánh nắng trực tiếp nên trồng cúc thân gỗ ở nơi có nhiều ánh nắng để cây cho sai hoa, càng nhiều nắng hoa càng sai và rực rỡ.

- Đất trồng cúc thân gỗ cũng không cần phải lựa chọn quá cầu kỳ, chỉ cần tơi xốp, đủ dinh dưỡng và thoát nước tốt, có thể bổ sung thêm một số phân bón như phân hữu cơ, phân chuồng hoai mục, rơm ủ mục,... để trồng cây.

- Dù cây sống chịu hạn tốt nhưng để cây cho sai hoa và hoa tươi lâu ta cần phải chú ý tưới nước thường xuyên cho cây, tưới nước ngày 2 lần hoặc khi nào thấy mặt đất se lại ta có thể tưới nước nhưng nên nhớ tránh tưới khi trời đang nắng gay gắt nhé.


 

Các sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...