Chậu xi măng Sàn composite
This is an example of a HTML caption with a link.

Chậu Đá Mài

Chậu xi măng đá mài - loại chậu trồng cây cảnh mới đang là một xu hướng chậu trồng cây thay đổi phong cách cho cảnh quan không gian sống & làm việc. Đây là một loại chậu cây đơn giản, không họa tiết cầu kì mà nhẹ phân nửa và có giá thành hợp lý.

Chậu xi măng nhẹ đá mài là loại chậu trồng cây cảnh được làm từ loại xi măng nhẹ siêu bền, có độ chống thấm cao. Chậu xi măng nhẹ với các kiểu dáng hiện đại, thiết kế sang trọng có ưu điểm về trọng lượng và mẫu mã đa dạng, đơn giản, tinh tế và hiện đại hơn. Chậu xi măng nhẹ được làm từ xi măng nhẹ cùng phụ liệu kết hợp với sợi thủy tinh gia cường, phủ sơn công nghiệp bền màu, 3 lớp sơn đảm bảo lâu phai mờ. Khác với chậu xi măng thông thường, chậu xi măng nhẹ được với các kiểu dáng cơ bản, thành trơn, màu sắc đơn giản nên phù hợp với nhiều không gian kể cả không gian nội thất.

Chậu xi măng đá mài có khả năng mix chậu phù hợp cho rất nhiều không gian khác nhau, cả trong nhà lẫn ngoài trời, cả trong không gian sống lẫn làm việc.

Các kiểu dáng chậu đá mài từ chậu đá mài tròn, chậu đá mài vuông, chậu đá mài chữ nhật... đa dạng với nhiều kích thước. 

- Chậu xi măng nhẹ hình chữ nhật

- Chậu xi măng nhẹ hình vuông, vuông trụ, vuông vát

- Chậu xi măng nhẹ hình tròn, bầu đáy, trụ tròn, trứng,...

Chúng tôi nhận sơn màu chậu xi măng nhẹ theo màu sắc khách hàng yêu cầu. Cần mua và đặt chậu xi măng nhẹ khách hàng liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 - 09122.55500 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...