Cây Cỏ Lạc

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Hãng sản xuất: Cây cảnh Ms Hồng
Bảo hành: tháng

Cây Cỏ Lạc đang được rất ưa chuộng, chúng sử dụng trong trang trí sân vườn, đường phố, và là sự lựa chọn của không ít gia chủ bởi vẻ ngoài cuốn hút của chúng. Nhờ vậy mà sân vườn gia đình, cảnh quan đường phổ luôn đẹp.


 


 

Ngày nay, người ta trồng cây Cỏ Lạc rất nhiều, không chỉ ở sân vườn, mà bạn có thể bắt gặp ở khuôn viên đường đi trong thành phố, các công viên hay công trình công cộng, nhờ có loài cây này mà không gian trở nên xanh tốt, không khí trong lành, cảnh quan đẹp mắt.

Mời bạn xem về hình ảnh vườn cỏ lạc:

 
Video giới thiệu về vườn cỏ lạc tại Hưng Yên
 

Bán cây cỏ lạc

Bán cây cỏ lạc

- Tên thường gọi: Cây Cỏ Lạc, Cỏ Lạc.

- Tên gọi khác: Cây cỏ đậu phộng, cỏ đậu.

- Tên khoa học: Arachis pintoi

- Họ thực vật: Cây Cỏ Lạc thuộc họ đậu (fabaceae)

- Tên tiếng anh: Pinto peanut

Đặc điểm cây Cỏ Lạc

Là loại cây công trình, có giá trị thẩm mỹ cao, giúp sân vườn trở nên đẹp hơn, đồng thời có nhiệm vụ cao cả là giúp chống sói mòn đất, vì thế trên các sườn núi, hay những tỉnh có địa hình gồ ghề, trồng rất nhiều loại cây này.

Bán cây giống cỏ đậu phộng

Bán cây giống cỏ đậu phộng

Cây có chiều cao dao động từ 10-20 cm, có nguồn gốc từ Nam Mỹ, thuộc cây thân thảo, dạng thân bò, sống lâu năm, lá non màu xanh và khi già đi màu xanh đậm, hình bầu dục, đầu tròn, cuống lá có hơi hình trái tim, mặt lá có phủ lông tơ mịn, lá mọc đối. Cây có bộ rễ cái phát triển mạnh mẽ, trên thân, thân cây bò sát mặt đất nên tạo thành một thảm dày đặc đối với độ ăn sâu của rễ có thể lên tới 20cm. Và bộ rễ này theo nghiên cứu thì rất có lợi cho đất.

Cỏ lạc cỏ hoa vàng công trình

Cỏ lạc cỏ hoa vàng công trình

Hoa của cây mọc trên cuống, nhô lên khỏi mặt đất, có màu vàng, khi nở thành một thảm, e ấp hình thìa trông rất xinh và đáng yêu. Cỏ Lạc cũng có quả với những hạt màu nâu nhạt, sức sống mạnh mẽ cùng màu xanh tươi hút mắt của Cỏ Lạc khiến ta khó lòng rời mắt khỏi chúng.

Tác dụng của cây Cỏ Lạc

Cỏ Lạc còn được trồng ở những vùng đất mặn, đất phèn, hay đất bạc màu, đất dốc, phủ xanh đồi núi trọc,… để chống xói mòn và tăng dinh dưỡng cho đất.

Cây cỏ lạc

Cây cỏ lạc

Trồng cây cỏ này sẽ giúp giảm 72.4% lượng đất bị xói mòn, tăng 10-50% độ ẩm cho đất.

Tăng vi sinh vật làm tới xốp đất, vi sinh vật cố định đạm tăng 200%, vi sinh vật phân giải celulo tăng 138.1% và vi sinh vật phâ giải tăng 611.1%.

Thân và lá cây Cỏ Lạc còn sử dụng để làm thức ăn cho nhiều loại gia súc: Trâu, bò, cá, dê,… hay sử dụng làm phân xanh.

Nếu bạn đang cần mua cây Cỏ Lạc, hãy liên hệ với Cây Cảnh Ms Hồng, tại đây không chỉ là cây Cỏ Lạc, chúng tôi còn cung cấp tất cả các loài cây khác mà bạn cần, từ trang trí tiểu cảnh, cây nội thất, cây công trình, cây ban công,… hãy truy cập vào website http://lambancong.com  để lựa chọn cây bạn mong muốn, hoặc gọi số hotline 0962136986 - 0912255500 để được tư vấn.


 

Các sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...