Mua chậu xi măng 102x25x40cm giá rẻ nhất tại Hà Nội

10:01:00 07/01/2020

Chậu xi măng 102x25x40cm chữ nhật được ưa chuộng nhiều hiện nay. Bởi tính tích hợp cả trồng một hệ thống cây cảnh đan xen nhau trong cùng một chậu. Hoặc có thể trồng riêng lẻ với dáng chậu đứng. Đối với những cây mang tính chất bụi, thân thảo, thấp.

Chậu xi măng 102x25x40cm chữ nhật dáng ngang

Lợi ích của việc sử dụng chậu xi măng 102x25x40cm chữ nhật dáng ngang, để tạo ra một hệ sinh thái cây cảnh người ta thường dùng dáng chậu này bởi các tính năng:

– Kết hợp để dọc theo ban công, dáng tường để tạo điểm nhấn. Không gây rờm rà khi kết hợp quá nhiều chậu khác nhau. Đôi khi lại gây ra việc không đồng nhất. Nếu không lên được ý tưởng kết hợp chậu và cây tốt.

– Chi phí được giảm thiểu. Do chỉ cần đầu tư một món tiền đủ vào loại chậu xi măng 102x25x40cm này. Giảm được số lượng chậu nhất định. Khi bạn tìm đến giải pháp mỗi cây gắn với một chậu riêng lẻ.

– Giải quyết được vấn đề lắp đặt hệ thống tưới tự động một cách dễ dàng hơn. Bởi khi quá nhiều chậu khi lắp hệ thống tưới sẽ gây khó khăn. Nếu cách bày trí chậu cây quá phức tạp không theo hàng lối.

Các kiểu dáng và màu sắc chậu xi măng chữ nhật dáng ngang được ưa thích hiện nay

Thường thì đối với loại chậu này thì màu đen, nâu hoặc màu xám sẽ là chủ đạo. Vì tính năng sang trọng, kèm tính dễ phối với nhiều dáng nhà, ban công, vườn nhà khác nhau.

Loại chậu dáng ngang với thiết kế khác biệt nhất trong những loại trên. Dành riêng cho những loại cây trồng thân thảo, rủ.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn chậu trồng cây phù hợp với cây trồng

Chậu xi măng 102 x 25 x40cm chữ nhật dáng đứng

Với thiết kế này sẽ hạn chế trồng nhiều cây với nhau. Tuy nhiên, nó cũng mang đến những điều khác biệt so với những loại trên.

– Phù hợp trồng các loại cây thân thảo, rủ. Mang nét phóng khoáng khi đặt ngoài trời. Tạo điểm nhấn cũng những chậu chén tròn cùng chất liệu khi kết hợp. Hoặc để một mình cũng đủ thấy được nét sang trọng riêng.

– Dáng chậu cao vuông vắn tạo điểm nhấn khi đặt bất kì đâu trên sân vườn. Đặc biệt là sân thượng rộng sẽ rất phù hợp.

Mua chậu xi măng 102x25x40cm ở đâu?

Hiện nay, Cây Cảnh Ms.Hồng đang là nhà phân phối trực tiếp từ loại chậu xi măng tới cho quý khách hàng. Với hầu hết các dòng sản phẩm. Với sự đang dạng về kích thước, hình dáng, cũng như sự đảm bảo về chất lượng. Bởi sự kết hợp của chất liệu xi măng, cho ra được một loại chậu chất lượng nhất đến người tiêu dùng. Vì thế nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...