Cây Hoa Hồng Bạch Xếp

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Giá: 100.000 VNĐ
Hãng sản xuất: Cây cảnh Ms Hồng
Bảo hành: tháng

Hoa hồng bạch là giống hồng quen thuộc của nước ta. Cây hoa hoa trắng quanh năm, hoa lặp nhanh, thơm nhẹ thoang thoảng. Hiện vườn có bán cây hoa hồng bạch giá từ 100k.


 


Hoa hồng bạch xếp

Tên gọi khác của hoa hồng bạch xếp: Cây Hoa Hồng Bạch Nam Định, Cây Hoa Hồng Bạch Cổ Nam Định

Cây thuộc họ thực vật: Rosaceae (Hồng)

Nguồn gốc: Hiện tại chưa có nguồn gốc ghi chép nào của Hồng Bạch Xếp, nhưng cây hoa hồng này đã được trồng ở Nam Định khá lâu đời và được xem là biểu tượng của tỉnh Nam Định.

 

Cây hoa hồng bạch xếp

Cây hoa hồng bạch xếp

 

Đặc điểm chung của cây hoa hồng bạch xếp

+ Thân: Hồng Bạch Xếp là một giống hồng thân gỗ bụi, cây có  chiều cao thường là cao từ 1,5-3m, tán có thể rộng gần 3m  có khi hơn.

Cây hoa có tốc độ trưởng thành sinh trưởng ở mức trung bình thấp, cây hoa có tuổi thọ khá bền nếu được chăm sóc tốt, thân cây khá nhỏ cành nhánh thường rũ xuống và tỏa ra xung quanh.

+ Lá:  lá cây có màu xanh đậm, lá cây có kích thước trung bình, mỗi lá cây có từ 5-7 lá con, viền lá có răng cưa bao quanh.

+ Hoa: hồng bạch xếp có màu trắng kép, đường kính hoa to từ 6-8cm, độ lặp tốt, 7-8 tuần sẽ cho một lứa hoa mới, hoa có độ bền cao khoảng 5-6 ngày.

Hoa hồng bạch xếp có mùi thơm dịu nhẹ rất quyến rũ, hoa của cây thường nở cúp xuống và cây thường ra hoa quanh năm.

 

Chậu hoa hồng bạch xếp

Chậu hoa hồng bạch ta

 

Tính ứng dụng của hoa hồng bạch

Cây hoa hồng bạch xếp thường được trồng để trang trí, làm đẹp khuôn viên để tạo quanh cảnh xung quanh trở nên đẹp và tạo thêm sức sống tươi mới,hoa hồng bạch xếp thường được phối hợp cùng những giống hoa hồng cổ khác, cũng như các loại cây hoa khác để tạo một quanh cảnh đep. Những không gian thường được dùng để trồng cây hoa hồng bạch xếp như: khuôn viên quanh nhà, công viên, hàng rào, các địa điểm vui chơi tạo không gian đẹp.

Hoa hồng có mùi thơm dịu nhẹ, nên tạo nên một mùi đặc trưng riêng của hoa.

Màu trắng của cây tượng trưng cho sự tinh khiết của người phụ nữ, thể hiện lòng chung thủy sắc son, tinh khiết, vì vậy cây có thể được dùng làm quà tặng với ý nghĩa cho mọi người.

Xem thêm: cây hoa hồng tố nữ

 

Cây hoa hồng bạch

Cây hoa hồng bạch 1 thân

 

Chăm sóc hoa hồng bạch xếp

 

Cây hoa hồng bạch

Cây hoa hồng bạch giá 180.000 đồng

 

Cây Hồng Bạch Xếp là một loài hoa ưa ánh sáng trồng sân vườn, vì vậy khi trồng cây nên chọn vị trí thoáng mát có ánh sáng để trồng cây là tốt nhất

Đất : dùng để trồng cây  thường là các loại đất thịt có thể trộn thêm chấu, tro,sơ dừa để tạo sự tơi xốp, thoáng, thoát nước tốt cho cây phát triển tốt và tuổi thọ được lâu năm.

Hoa hồng bạch xếp vào ngày khô hạn, nắng nóng thì thường  được tưới 1đến 2 lần tùy mức độ mà mình tưới cho phù hợp.

Phân bón: cây thì mình có thể dùng phân đạm, phân lân, phân để ải của các vật nuôi để bón 1 đến 2 lần trên tháng tùy vào cây to nhỏ khác nhau.

Cách ươm giống: Cây hồng bạch xếp thường được nhân giống chủ yếu bằng phương pháp cắt ươm cành hoặc chiết cành là chủ yếu.

Cắt tỉa hoa hồng bạch xếp: Muốn hoa hồng có nhiều hoa đẹp hơn thì chúng ta nên thường xuyên cắt tỉa xén sau mỗi đợt hoa tàn để cây bật lộc mới nhiều và cho hoa mới đẹp và theo tán mình mong muốn.

Địa chỉ cung cấp hoa hồng bạch xếp

Vườn làm ban công chuyên cung cấp các loại hoa hồng ta và hoa hồng ngoại các loại. Chỉ riêng hoa hồng bạch xếp chúng tôi có cây to cây nhỏ nhiều kích thước. Khách cần mua hoa hồng bạch liên hệ vườn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây tiểu cảnh cho sân vườn, ban công, cây công trình, cây xanh, cây cảnh, cây hoa, cây cảnh nội thất văn phòng, các loại đôn chậu…..

Bạn hãy đặt mua cây hoa hồng bạch xếp tại hotline/zalo: 09122.55500 - 0859.059.555 chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng trực tiếp cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!


 

Các sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...