Chậu xi măng tròn sơn giả đá

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Hãng sản xuất: Cây cảnh Ms Hồng
Bảo hành: tháng

Chậu cây cảnh xi măng tròn đẹp, mặt tranh, sơn giả đá, có độ bền hơn chục năm sử dụng là loại chậu trồng cây yêu thích củanh nhiều khách hàng. Lambancong là đơn vị bán các loại chậu cây cảnh xi măng với đa dạng mẫu mã, kích thước để khách hàng lựa chọn.


 


Chậu xi măng tròn sơn giả đá

Chậu cây cảnh xi măng tròn đẹp, mặt tranh, sơn giả đá, có độ bền hơn chục năm sử dụng là loại chậu trồng cây yêu thích củanh nhiều khách hàng. Lambancong là đơn vị bán các loại chậu cây cảnh xi măng với đa dạng mẫu mã, kích thước để khách hàng lựa chọn. Và chậu xi măng tròn trồng cây sơn giả đá là loại thường được khách hàng hỏi han cũng như lựa chọn rất nhiều.

 

Chậu trồng cây dáng tròn sơn giả đá

Chậu trồng cây dáng tròn sơn giả đá

 

Ưu điểm của chậu xi măng tròn sơn giả đá

Việc trang trí không gian xanh hiện nay đòi hỏi sự tinh tế, phù hợp về phong cách, không gian, nội thất,... Rất nhiều gia đình, tòa nhà, văn phòng cần chọn cho mình các loại chậu cây cảnh nào để trồng cây phù hợp với thiết kế nội thất cũng nhưng phong cách không gian. Một sự lựa chọn hợp lý hơn cả cho khách hàng trồng cây cảnh loại to, cây trồng sảnh, khách hàng yêu thích phong cách retro, truyền thống là chậu xi măng vuông. Loại chậu cây cảnh này có nhiều ưu điểm, điểm sáng nổi bật về mẫu mã, độ bền, kích thước cũng như giá thành.

Bán chậu xi măng tròn đẹp

Bán chậu xi măng tròn đẹp

 

Chất liệu làm chậu xi măng tròn sơn giả đá

Chất liệu của loại chậu cây cảnh đẹp này chính là xi măng cao cấp không pha tạp chất, lõi chậu có cốt thép rắn chắc, chịu lực, bền bỉ qua thời gian dài sử dụng. Nhờ sử dụng chất liệu này mà chậu có thể bền bỉ qua vài chục năm sử dụng dù đặt ngoài trời.

Chậu xi măng tròn họa tiết đẹp

Chậu xi măng tròn họa tiết đẹp

 

Mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc của chậu cây cảnh xi măng tròn sơn giả đá

- Mẫu mã, kiểu dáng: chậu xi măng tròn đơn giản với 2 tranh cổ hoặc chữ cổ truyền thống xa xưa. Lambancong còn cung cấp đầy đủ các loại chậu trồng cây xi măng khác như: chậu xi măng chữ nhật, chậu xi măng vuông, chậu xi măng lục giác, chậu xi măng hình ly,... để khách hàng lựa chọn loại chậu cây đẹp phù hợp với không gian xanh của mình...
- Màu sắc: Lambancong có những mẫu chậu cây xi măng sơn giả đá xanh, giá đá đen hoặc sơn đỏ. Ngoài ra chúng tôi nhận sơn theo màu sắc khách hàng yêu cầu.

Xem thêm: chậu xi măng hình chum, chậu xi măng vuông

 

Chậu xi măng tròn mặt tranh

Chậu xi măng tròn mặt tranh

 

Kích thước của chậu xi măng tròn giả đá

Chậu tròn xi măng có các size cơ bản sau:

- 1mx50cm: miệng 1m cao 50cm
- 90x50cm: miệng 90cm cao 50cm
- 80x45cm: miệng 80 cao 45cm
Ngoài ra chúng tôi cung cấp đôn tròn phù hợp với dáng chậu

 

Chậu xi măng tròn Hà Nội

Chậu xi măng tròn Hà Nội

 

Mua chậu xi măng tròn sơn giả đá ở đâu?

Lambancong bán chậu xi măng tròn sơn giả đá đẹp, chậu được sơn mịn, đẹp từng đường nét. Giá chậu xi măng tròn sơn giả đá tùy theo kích thước chậu. Khách hàng cần mua chậu xi măng tròn các loại liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 hoặc 09122.55500 

Xem thêm: các loại cây leo giàn đẹp
 


 

Các sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...