Chậu xi măng sơn đỏ

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Hãng sản xuất: Cây cảnh Ms Hồng
Bảo hành: tháng

Chậu xi măng sơn đỏ được sản xuất theo phương pháp thủ công, hình dáng và trang trí theo yêu cầu riêng của khách hàng. Chất lượng chậu bền đẹp, sử dụng lâu dài theo thời gian.


 


Chậu xi măng tròn sơn đỏ 

Chậu xi măng sơn đỏ cũng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay. Nhu cầu tìm mua và sử dụng dòng chậu này luôn thu hút khách hàng ưa chuộng.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bán chậu xi măng sơn đỏ tại Hà NộiBán chậu xi măng sơn đỏ tại Hà Nội

Bán chậu xi măng sơn đỏ tại Hà Nội

Chậu trồng cây xi măng được sản xuất theo hình tròn với dáng vát đáy, miệng chậu rộng với đủ kích thước lớn nhỏ khác nhau. Chậu trồng cây chuyên dụng đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng.

Bên trọng chậu mài mịn, phủ lớp sơn bóng đỏ bên ngoài tạo màu sắc bắt mắt và nổi bật. Khách hàng có thể yêu cầu nhà sản xuất sơn màu khác nếu thích.

Thiết kế chậu bền đẹp, đảm bảo chất lượng và sử dụng được lâu dài. Khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như chi phí của sản phẩm.

Chậu xi măng sơn đỏ cần 1 tuần để hoàn thành ngay từ khi nhận được đơn đặt hàng. Chúng tôi nhận giao chậu xi măng tận nơi cho khách hàng mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào. Liên hệ đặt mua chậu xi măng trồng cây qua hotline: 0962.126.986 hoặc 0912.255.500 để được tư vấn kỹ hơn.

Đặc điểm nổi bật của chậu xi măng sơn đỏ

Cũng giống như các loại chậu khác, chậu xi măng trồng cây sơn đỏ được sản xuất từ chất liệu chính là xi măng cao cấp. Khung chậu được trang trí khá tỉ mỉ và cẩn thận qua tay nghề khéo léo của mỗi người thợ.

Mặt ngoài chậu sơn phủ màu đỏ nhìn bóng đẹp, màu sơn cao cấp nên không bị trôi hay phai màu khi trưng bày và đặt chậu ở ngoài trời.

Kích thước chậu đáp ứng với hầu hết các loại cây trồng từ tầm trung đến cây cao sinh trưởng nhanh. Chậu không dễ bị nứt vỡ hay gây trở ngại trong suốt quá trình vận chuyển nên bạn hoàn toàn an tâm khi tìm mua dòng sản phẩm này.

Chậu xi măng sơn đỏ trồng cây cảnhChậu xi măng sơn đỏ trồng cây cảnh

Đặc biệt chậu sơn đỏ có hai loại chính, bao gồm loại chậu có đế và chậu không có đế. Tùy vào các loại cây cần trồng và sở thích của khách hàng mà chọn dòng chậu phù hợp.

Hỗ trợ đặt mua chậu xi măng sơn đỏ nhanh chóng, thuận tiện

Khách hàng có nhu cầu tìm mua dòng chậu trồng cây này, tham khảo thêm sản phẩm tại website: http://lambancong.com hoặc tìm đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của chúng tôi để đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi mua.

Chúng tôi hỗ trợ đặt mua và thiết kế chậu xi măng sơn đỏ theo yêu cầu và giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.
 
 

 


 

Các sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...