Cây Kim Ngân Xoắn

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Hãng sản xuất: Cây cảnh Ms Hồng
Bảo hành: tháng

Cây Kim Ngân Xoắn được xem là loại cây đem may mắn, tiền tài cho chủ nhân, cây mang vẻ đẹp đơn giản nhưng lại nhẹ nhàng, có tác dụng lọc không khí tốt.


 


Cây Kim Ngân Xoắn được xem là loại cây có giá trị tốt về phong thủy, mang tới cho gia chủ tiền tài, may mắn, hạnh phúc, thịnh vương. Sử dụng làm cây cảnh nội thất trưng bày trong nhà, sảnh công ty, tiền sảnh khách sạn,….

Tên thường gọi: Cây Kim Ngân Xoắn

Tên gọi khác: : Cây Kim Ngân Xuyến, cây kim ngân thắt bím, 

Tên khoa học: Pachira aquatica

Họ: Bombáceas

Bán cây Kim Ngân 5 xoắn

Bán cây Kim Ngân 5 xoắn

Đặc điểm của cây Kim Ngân Xoắn

Cây Kim Ngân Xoắn là do người ta trồng 5 cây hoặc 3 cây tùy theo số lượng mong muốn vào một chậu, sau đó nhờ đặc điểm mà người trồng có thể tết thành một thân rất đẹp. Có kích thước khác nhau, từ lớn tới bé, tùy thuộc vào kích thước cây chúng ta sẽ tận dụng để sử dụng trong các không gian khác nhau. Do thân cây khá dẻo vì thế được người trồng thắt lại với nhau như bím tóc của người phụ nữ.

 

Cây Kim Ngân 5 tết nội thất

Cây Kim Ngân 5 tết nội thất

Kim Ngân Xoắn ra hoa khá đẹp, thường nở vào tháng 4 tới tháng 11 hàng năm, chúng có mùi thơm quyến rũ, giúp người trồng thư thái đầu óc, thoải mái hơn, nhất là buổi về đêm.

Tác dụng cây Kim Ngân Xoắn ít ai biết

Người trồng thường kết hợp từ 3 – 5 cây Kim Ngân Xoắn thành một chậu, trồng trong chậu trồng cây đẹp để tạo dáng cây Bonsai vô cùng thú vị. Cũng từ đó mà loại cây này thường tỏa ra từ 3 – 5 lá. Những chậu có 3 tán sẽ tượng trưng cho ý nghĩa Phúc - Lộc- Thọ, những chậu có 5 tán lại tượng trưng cho 5 mệnh Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ trong ngũ hành.

 

Cây Kim Ngân 5 xoắn

Cây Kim Ngân 5 xoắn

Cây kim ngân xoắn có tác dụng về tinh thần rất tốt như:

  • Thể hiện sự giàu có, điều này có lẽ ai cũng biết, tuy nhiên nó không chỉ đem lại những may mắn, tiền tài, mà còn cho cả gia đình bạn nữa. Thậm chí, bạn có thể sẻ chia may mắn của mình cho người thân, bạn bè bằng cách tặng loại cây này cho họ.
  • Loại cây này có thể làm đẹp cho khách sạn, với những cây nhỏ đặt một cây trong phòng khách sạn sẽ đạt được ý nghĩa tôn trọng người khác.
  • Cây Kim Ngân Xoắn là cách tuyệt vời giúp cho nhân viên hay hành khách của bạn được sảng khoái, thư giãn tối đa thúc đẩy hiệu quả công việc cao hơn.
  •  

Cây Kim Ngân Xoắn phong thủy

Cây Kim Ngân Xoắn phong thủy

Ngoài ra, cây kim ngân thắt bím  còn có lợi ích về đời sống rất tốt như:

  • Loài cây này đuổi muỗi khá tốt, nhà bạn sẽ không có một con muỗi nào vo ve bay trong nhà.
  • Có thể sử dụng làm quà tặng trong những buổi sinh nhật, hay khai trương, về nhà mới.
  • Không tốn công chăm sóc do khả năng chịu nóng, hạn của cây kim ngân tương đối tốt, trồng cực dễ
  • Thanh lọc không khí, góp phần đáng kể tạo ra không gian xanh mát, thư giãn

Nếu bạn đang cần tìm nơi mua cây Kim Ngân Xoắn, hãy  liên hệ với Cây Cảnh Ms Hồng tại zalo: 09122.55500, là cửa hàng cây cảnh uy tín trên toàn quốc, chúng tôi sẽ giao toàn quốc nếu bạn đặt số lượng lớn. Truy cập vào website http://lambancong.com  để tìm được nhiều giống cây bạn yêu thích hơn nữa.


 

Các sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...