Cây Kim Tiền

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Hãng sản xuất: Cây cảnh Ms Hồng
Bảo hành: tháng

Cây Kim Tiền được rất nhiều người trồng vì ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt, đây còn là món quà có ý nghĩa tốt đẹp để tặng người thân nhân dịp tân gia, đầu năm mới,….


 


Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền là loại cây thích hợp cho việc trồng trong nhà, trong văn phòng, được ưa chuộng không chỉ vì lọc sạch không khí mà nó còn mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, đem phú quý cho gia đình.

Tên thường gọi: Cây Kim Tiền.

Tên gọi khác: Cây Kim Phát Tài.

Tên khoa học:  Zamioculcas zamiifolia

Chậu Kim Tiền phong thủy văn phòng

Chậu Kim Tiền phong thủy văn phòng

Đặc điểm của cây Kim Tiền

Loài cây xanh hoa cảnh này có thân lá xanh bóng, nhìn rất bắt mắt, cây có tuổi thọ cao, có thân xanh mập, khỏe khoắn mọc ẩn dưới đất, phía trên mặt đất là cành lá, mầm xanh nảy nở liên tục nên rất dễ nhân giống bằng cách tách cây con để trồng.

Lá cây Kim Tiền khá mọng, có màu xanh đậm, bóng và mọc đối xứng hai bên. Một nhánh của cây Kim Tiền có thể có tuổi thọ lên tới 203 năm, tuy nhiên nhờ đặc điểm sinh sôi nảy nở, phát triển liên tục ra các nhánh cây mới mà cây Kim Tiền sống rất lâu và luôn mới mẻ vì các chồi non luôn nảy nở. Nhờ khả năng đó của cây Kim Tiền nên nó còn được coi là cây loài cây rất phát.

Bán chậu Kim Tiền

Bán chậu Kim Tiền

Ý nghĩa phong thủy cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền có nghĩa là cây mang lại phát tài, phú quý có tác dụng chiêu tài, chiêu lộc trong phong thủy. Ý nghĩa của loài cây này gắn liền với giàu sang, vinh hoa và phú quý đến với gia chủ. Điều đặc biệt ở loài cây này đó chính là khi cây Kim Tiền ra hoa thì theo quan nệm nhiều người đó là dấu hiệu của may mắn và thành công sắp tới.

Chậu Kim Tiền đại

Chậu Kim Tiền dài

Hoa cây Kim Tiền có màu trắng tinh khôi, tượng trưng cho thịnh vượng và tài lộc đang đơm hoa kết trái, cuộc sống càng thêm sung túc đầy đủ, người ta thường cột lên cành cây những sợi chỉ đỏ, hoặc treo lên lá cây vài dây đồng tiền vàng để tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc thường thấy vào ngày Tết, ngày khai trương hay dịp gì đó.

Chậu trồng cây Kim Tiền thường được bài trí đẹp mắt để đặt trong phòng khách làm cây nội thất, hoặc khu vực phòng ăn với ý nghĩa phong thủy mà chúng đem lại, tượng trưng cho thành công, may mắn cho toàn thành viên trong nhà.

Chậu Kim Tiền mini đặt bàn

Chậu Kim Tiền mini đặt bàn

Chính ý nghĩa tốt đẹp mà chúng mang lại đã là thông điệp cổ vũ tinh thần cho chúng ta hướng tới những giá trị, cốt cách tốt đẹp trong cuộc sống, giúp tinh thần người ta luôn được tiếp thêm năng lượng để phấn đấu, kiên định theo đuổi ý tưởng của riêng mình. Đó mới thực sự là giá trị mà loài cây trong nhà này đem tới cho cuộc sống của chúng ta.

Bạn đang có ý định mua cây Kim Tiền, nhưng không biết nên mua ở đâu để được chậu cây cảnh không chỉ đẹp, mà còn xanh tốt? Hãy đến với Cây Cảnh Ms Hồng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Không chỉ cung cấp cây Kim Tiền, chúng tôi còn bán rất nhiều loại cây khác, liên hệ hotline 0962136986 – 0912255500  để được tư vấn nhiều hơn.


 

Các sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...