Cây lan hoàng dương

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Hãng sản xuất: Cây cảnh Ms Hồng
Bảo hành: tháng

Cây lan hoàng dương - loại cây leo ra hoa quanh năm, hoa rủ dài màu vàng tươi xinh xắn. Cây lan hoàng dương ưa nắng, dễ sống, dễ chăm, được nhiều khách hàng ưa thích, mua về trồng giàn, trồng ban công.


 


 

 

Cây lan hoàng dương

1. Đôi nét về cây lan hoàng dương

- Tên thường gọi: Cây lan hoàng dương
- Cây lan hoàng dương có tên gọi khác: cây chuỗi vàng
- Tên khoa học: Petraeovitex bambusetorum

 

Giàn lan hoàng dương buông rủ

Giàn lan hoàng dương buông rủ

 

- Họ: Cây thuộc họ lan dây
- Nguồn gốc: Cây lan hoàng dương có nguồn gốc, xuất xứ từ khu vực châu Á
- Hiện này, cây chuỗi vàng được trồng phổ biến tại nhiều vùng miền nước ta, được ứng dụng rộng rãi trong việc trang trí khuôn viên, ban công, sân vườn.

 

Trồng cây lan hoàng dương ngoài ban công

Trồng cây lan hoàng dương ngoài ban công

Xem thêm: cây cúc tần xanh quanh năm, cây chùm ớt đẹp,...

2. Đặc điểm của cây lan hoàng dương

- Cây lan hoàng dương cây dây leo lâu năm có thể cao tới 3m. Thân dây leo mềm mại có thể ôm sát, bám vào các hàng rào, giàn hoặc các vật bám khác.
- Tán lá cây lan hoàng dương khá rộng, bám vào vật bám hoặc leo giàn nhìn rất đẹp mắt. Lá cây lan hoàng dương khá nhỏ, có hình bầu dục, mọc san sát, càng về phía ngọn cây lá lan hoàng dương càng nhỏ và thưa dần.
- Hoa lan hoàng dương là điểm thu hút nhất của loài cây dây leo này. Hoa lan hoàng dương có màu vàng tươi, mọc liền nhau theo chùm, theo dây, và hoa rủ xuống trông rất bắt mắt. Cây lan hoàng dương cho hoa quanh năm. Vừa đẹp, vừa dễ sống, lại cho hoa quanh năm; cây lan hoàng dương được nhiều người ưa thích và mua về trồng ban công, trồng giàn trong sân vườn. 

 

Cây lan hoàng dương trồng trong giỏ treo

Cây lan hoàng dương trồng trong giỏ treo


3. Ý nghĩa và công dụng của cây lan hoàng dương

- Cây lan hoàng dương có thể trồng trong giỏ để treo, hoặc trông trong chậu đặt tại ban công,... Hoa lan hoàng dương rủ xuống tạo sự hút mắt cũng như điểm đặc biệt cho ngôi nhà. Ngoài ra, nhiều người khép tay còn để tạo những hàng rào giả hoặc những cổng hoa ấn tượng từ cây lan hoàng dương. Nhưng phù hợp, phổ biến nhất là tạo giàn cho cây lan hoàng dương leo lên, khi lan hoàng dương ra hoa, hoa rủ xuống rất đẹp mắt.

 

cây lan hoàng dương size nhỏ

Cây lan hoàng dương nhỏ, cao 50-60cm, chưa hoa, giá 100k/cây

 

Bán cây lan hoàng dương Hà Nội

Bán cây lan hoàng dương lớn, cây cao 1m - 1m2, giá 200k

Khách có nhu cầu mua cây lan hoàng dương tại Hà Nội và các tỉnh lân cận liên hệ zalo: 09122.55500 


- Trồng cây lan hoàng dương ngoài ban công, hoặc trước sảnh nhà có tác dụng to lớn trong việc cản khói bụi, lọc không khí,...
- Cây lan hoàng dương thể hiện phẩm chất cốt cách thẳng thắn, bộc trực của người trồng, thu hút may mắn, vui vẻ đến với cho gia chủ.

Chúng tôi bán cây lan hoàng dương giống khỏe, bền

Chúng tôi bán cây lan hoàng dương giống khỏe, bền

4. Cách trồng và chăm sóc cây lan hoàng dương

Cây lan hoàng dương thích ứng tốt với điều kiện môi trường Việt Nam, rất dễ trồng và chăm sóc. Tuy nhiên, để cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất thì cần chú ý đến các vấn đề sau:
- Ánh sáng: cây lan hoàng dương ưa sáng hoàn toàn. Cần chọn những nơi có đầy đủ ánh sáng, ánh sáng càng mạnh thì cây chuỗi vàng phát triển càng tốt và cho nhiều hoa, hoa vàng đẹp.
- Đất trồng: Cây lan hoàng dương không kén đất. Tuy nhiên, cần chọn các loại đất đảm bảo tơi xốp, giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt và nhiều mùn.

 

Trồng lan hoàng dương rủ ở sảnh

Trồng lan hoàng dương rủ ở sảnh


- Tưới nước: Cây lan hoàng dương cần lượng nước không quá nhiều, chỉ ở mức trung bình, nên tưới từ 2 đến 3 ngày một lần, mỗi lần lượng nước khoảng từ 300ml đến 500ml, tránh để cây lan hoàng dương rơi vào trường hợp ngập úng.
- Về bón phân: nên thường xuyên cung cấp chất dinh dưỡng cho cây. Thời gian để bón phân tốt nhất là 1 tháng 1 lần với lượng vừa phải.

Xem thêm: cây hoa giấy bền đẹp

5. Mua cây lan hoàng dương ở đâu? Địa chỉ bán cây lan hoàng dương?

Lambancong bán cây lan hoàng dương với mức giá tốt, khách hàng có nhu cầu mua cây lan hoàng dương liên hệ 09122.55500 nhé.


 

Các sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...