Chậu đáy bầu xi măng

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Hãng sản xuất: Cây cảnh Ms Hồng
Bảo hành: tháng

Chậu miệng tròn đáy bầu xi măng là dáng chậu trồng cây cảnh độc đáo, nước sơn mịn, đơn giản, bền đẹp qua nhiều năm, phù hợp với nhiều dáng cây cũng như không gian trồng khách nhau từ trong nhà đến ngoài trời.

 


 


Chậu đáy bầu xi măng

Chậu xi măng vốn là loại chậu cây cảnh, chậu trồng cây cảnh bền, đẹp qua nhiều năm tháng sử dụng. Chậu cây cảnh xi măng với nước sơn đơn giản, tôn lên dáng cây, dáng hoa; đây là loại chậu trồng cây phù hợp với nhiều không gian sống, làm việc, sinh hoạt khác nhau cũng như nhiều loại cây từ cây nội thất đến cây công trình. Một trong số đó chính là chậu xi măng đáy bầu miệng tròn. Cùng lambancong tìm hiểu về loại chậu xi măng hình tròn bầu đáy chúng tôi bán nhé.

 

Bán chậu xi măng dáng bầu đáy tại Hà Nội

Bán chậu xi măng dáng bầu đáy tại Hà Nội

 

1. Chất liệu làm chậu xi măng miệng tròn đáy bầu

Loại chậu trồng cây miệng tròn bầu đáy này được làm từ xi măng cao cấp không pha tạo chất, cùng lõi cốt thép cứng rắn, chịu lực bền bỉ qua hàng chục năm. Chính từ nguyên liệu này mà chậu bầu đáy xi măng có ưu điểm bền bỉ, không dễ vỡ. 

2. Kiểu dáng, màu sắc, kích thước của chậu xi măng đáy bầu miệng tròn

- Kiểu dáng: chậu xi măng có miệng tròn, bầu ở phần đáy, đáy phình ra 1 chút.
- Màu sắc: chúng tôi có các màu cơ bản như: xanh, đen, trắng, giả đá. Ngoài ra chúng tôi nhận sơn màu theo yêu cầu của khách hàng. 
- Kích thước: chậu cao 48 đường kính 32cm

 

Chậu đá mài trồng cây

Ngoài chậu xi măng, chúng tôi bán chậu đá mài trồng cây các loại

 

Chậu đá mài đáy bầu

Chậu đá mài đáy bầu Hà Nội


Ngoài chậu xi măng tròn bầu đáy, chúng tôi còn bán chậu xi măng tròn các loại, chậu đá mài, chậu xi măng chữ nhật, chậu xi măng vuông,... Khách hàng cần mua chậu xi măng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 hoặc 09122.55500 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá.

Xem thêm: chậu đá mài hình vuông nhiều kích thước 


 

Các sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...