Ang Xi Măng Chữ Nhật 90x60x45cm

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Giá: 850.000 VNĐ
Hãng sản xuất: Cây cảnh Ms Hồng
Bảo hành: tháng

Ang xi măng hình chữ nhật dài 90 rộng 60cm là mẫu chậu trồng cây hình chữ nhật có chân quỳ đẹp, thành chậu dày dặn với độ bền lâu năm.


 


Ang xi măng hình chữ nhật dài 90 rộng 60cm là mẫu chậu trồng cây hình chữ nhật có chân quỳ đẹp, thành chậu dày dặn với độ bền lâu năm.

Giới thiệu thông tin chậu xi măng hình chữ nhật 90x60cm

- Ang xi măng hình chữ nhật 90x60 hay còn gọi là chậu xi măng hình chữ nhật 90x60 hoặc khay xi măng hình chữ nhật 90x60,...

- Chất liệu sản xuất khay xi măng chữ nhật 90x60cm là 3 vật liệu cơ bản như: xi măng, cát, lõi thép. Với chất liệu như vậy nên độ bền của chậu xi măng chữ nhật 90x60cm là đều không thể bàn cãi, chậu bền, chịu được va đập, bền dù để thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

- Kiểu dáng: Chậu xi măng chữ nhật 90x60cm với thành chậu dày dặn, mỗi thành chậu 5cm. Chậu ang chữ nhật với 4 chân đầu rồng rắn chắc vững vàng.  Đây là mẫu chậu đúc khuôn, các họa tiết nổi bật với những bức tranh làng quê phong thủy, họa tiết vân mây ấn tượng,...

- Màu sắc: Chậu xi măng vuông chữ nhật trồng cây cảnh này có màu sơn giả đá, sơn giả đồng hoặc chúng tôi có nhận sơn chậu xi măng theo yêu cầu của khách hàng.

- Kích thước chậu chữ nhật xi măng: dài 90cm rộng 60cm sâu lòng 35cm

 

Địa chỉ bán ang xi măng chữ nhật

Làm ban công là địa chỉ bán ang xi măng chữ nhật

Ưu điểm của chậu xi măng chữ nhật dài 90cm

- Chậu xi măng chữ nhật 90x60 có ưu điểm đầu tiên là bền. Nguyên vật liệu sản xuất chậu từ xi măng có lõi cốt thép được đúc khuôn giúp chậu có kết cấu rất chắc chắn và đảm bảo dù sử dụng lâu năm trừ khi va đập mạnh. 

- Ngoài kích thước 90x60, khay xi măng chữ nhật còn có các kích thước khác khác như: ang 55x35x30cm, ang 80x60x35cm.

- Giá bán chậu xi măng chữ nhật là 950.000 đồng, rẻ hơn khi khách mua số lượng nhiều.

- Ý nghĩa phong thủy của chậu xi măng chữ nhật 90x60: những bức tranh làng quê yên bình, chim đậu trên cành trúc mang ý nghĩa không gian xung quanh đầy bình yên, an bình. Chậu cảnh mang ý nghĩa 1 cuộc sống an vui tới gia chủ. 

Hạn chế của mẫu chậu xi măng chữ nhật 90x60

- Khối lượng nặng nên khay xi măng chữ nhật 90x60 khi trồng cây để di chuyển khó khăn.

- Chậu được đúc khuôn sẵn nên không đặt được kích thước theo yêu cầu.

 

Mẫu ang xi măng chữ nhật

Mẫu ang xi măng chữ nhật màu giả đồng

Ứng dụng của mẫu ang xi măng hình chữ nhật

- Khay xi măng hình chữ nhật có ứng dụng đầu tiên là chậu trồng cây. Nhiều kích thước vừa nhỏ phù hợp với các cây cảnh đặc biệt là các loại cây bonsai khoe trọn bộ rễ như cây lộc vừng, cây sung,...

- Ứng dụng thứ 2 là mẫu khay xi măng chữ nhật có thể trồng sen, súng, thả cá. Để thả cá, trồng sen, các bác nhớ dặn xưởng bịt đáy và chống thấm chậu chữ nhật trước khi giao nhé.

- Vị trí đặt chậu xi măng hình chữ nhật 90x60cm: chậu có thể đặt được tại sân vườn, ban công hay sân thượng. Tuy nhiên vẫn cần lưu ý đo và ước lượng trước để đảm bảo không gian đặt chậu đủ rộng trước khi đặt hàng ạ. Ngoài ra chậu nặng nên vấn đề vận chuyển lên ban công và sân thượng cần tìm được giải pháp tối ưu. Bởi Bạn của nhà nông chỉ giao hàng đến chân công trình, không nhận chuyển lên tầng trừ khi có thang máy có thể kéo xe đến tận nơi.

Mua chậu xi măng hình chữ nhật ở đâu Hà Nội?

Cơ sở Làm ban công là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và bán các mẫu ang chữ nhật xi măng trồng cây, nuôi cá. Ngoài mẫu chậu xi măng hình chữ nhật nông chúng tôi còn có các mẫu ang tròn, chậu xi măng hình vuông,... với nhiều kích thước. Đến với chúng tôi cung cấp:

- Các mẫu chậu cây đa dạng nhiều kiểu dáng, chúng tôi thường xuyên cập nhật các mẫu chậu cây cảnh mới nhất.

- Nhận giao tận nơi cho khách hàng trong nội thành Hà Nội và gửi xe khách đi các tỉnh. Đối với khách hàng ở nội thành Hà Nội, chúng tôi giao đến khách thanh toán sau khi nhận hàng. Đối với khách hàng mua cây ở các tỉnh thành khác, chúng tôi gửi xe khách, khách vui lòng chuyển khoản trước tiền cây, cước xe khách thanh toán sau với nhà xe.

- Ngoài cung cấp chậu xi măng, Hồng cây cảnh có nhận trồng cây cho khách với chi phí thấp.

- Cung cấp hóa đơn VAT 10% cho khách có nhu cầu.

Cần mua chậu xi măng trồng cây hình chữ nhật, khách liên hệ hotline/zalo: 0962.136.986 - 09122.55500 chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.


 

Các sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...