Cây Trầu Bà Thanh Xuân

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Hãng sản xuất: Cây cảnh Ms Hồng
Bảo hành: tháng

Cây Trầu Bà Lá Xẻ có ý nghĩa phong thủy tốt, mang tới sự hanh thông, thuận lợi cho gia chủ, hơn nữa chúng có tác dụng lọc không khí cho cả gia đình một không gian an toàn, khỏe mạnh.


 


Cây Trầu Bà Lá Xẻ rất dễ trồng, dễ chăm sóc nên được ưa chuộng sử dụng làm cây nội thất, văn phòng để để trong phòng làm việc, phòng khách, trang trí ban công rất đẹp với hình dạng bắt mắt, có mùi thơm rất đặc biệt và có tác dụng tốt trong việc lọc không khí.

Tên thường gọi: Cây Trầu Bà Lá Xẻ

Tên khác: Cây trầu bà chân vịt, trầu bà khía

Tên khoa học: Philodendron xanadu

Tên tiếng anh: Xanadu, Philodendron

Thuộc họ: Ráy (Areceae)

Chậu cây Trầu Bà lá xẻ

Chậu cây Trầu Bà lá xẻ

Đặc điểm cây Trầu Bà Lá Xẻ

Cây Trầu Bà Lá Xẻ có chiều cao trung bình từ 800cm -1200cm, thuộc loại cây bụi nhỏ, thân thảo, lá có cuống dài, màu xanh lục tập trung tại đầu và cành, chia theo thùy lông chim rất đẹp.

Cây được phân thành nhiều nhánh, xếp tỏa ra đều nhau, cây có hoa và quả, mọc thành cụm dạng mo, có nhiều rễ khí sinh trồng trong các chậu thủy sinh rất đpẹ, lá có mùi hương đặc biệt, hình dáng lạ mắt, dáng lá hình dạng cách điệu, cũng giống như cây vạn niên thanh leo cột, cây trầu bà lá xẻ có khả năng lọc không khí giúp môi trường sống trong sạch.

Bán cây trầu bà lá xẻ

Bán cây trầu bà lá xẻ

Cách trồng cây Trầu Bà Lá Xẻ

Cây được chọn phương pháp nhân giống bằng cách tách cây con.

Đầu tiên, để cây có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt thì với điều kiện khí hậu ở nước ta hiện nay thì cây thuộc loại chịu bóng bán phần nên cần đảm bảo về đất trồng, nước, phân bón và cách chăm sóc tốt thì cây sẽ phát triển tươi tốt. Thuộc cây yêu thích khí hậu nóng ẩm nhưng khả năng chịu rét kém, thích hợp cho những nơi đầy đủ ánh sáng mặt trời, không thích hợp cho ánh nắng trực tiếp. Nhiệt độ thích hợp nằm trong khoảng 18°C – 30°C.

Cây Trầu bà lá xẻ nội thất

Cây Trầu bà lá xẻ nội thất

Đất trồng: Đất là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cây, chúng ta có thể sử dụng đất hỗn hợp từ tro, xác dừa, đất tơi xốp để đảm bảo sự phát triển cho cây.

Nước: Tưới 3 lần mỗi tuần cho cây đảm bảo lượng nước phù hợp với môi trường sống. Nhưng lưu ý không nên tưới quá đẫm sẽ gây ra tình trạng ngập úng cho cây.

Phân bón: Dùng phân NPK để bón cho cây

Thường xuyên cắt tỉa những cành, lá úa, hư hỏng giúp cây thông thoáng và trở nên đẹp hơn.

Cây Trầu Bà lá xẻ

Cây Trầu Bà lá xẻ

Hướng dẫn mua cây Trầu Bà Lá Xẻ

Để mua được cây Trầu Bà Lá Xẻ khỏe mạnh, hãy liên hệ với Cây Cảnh Ms Hồng chúng tôi theo số hotline 0962136986 - 0912255500 cam kết cung cấp cây khỏe, sống lâu, chúng tôi tư vấn miễn phí về cách trồng và chăm sóc cây Trầu Bà Lá Xẻ, vì thế hãy liên hệ để được tư vấn. Ngoài ra, với những đơn  số lượng lớn, chúng tôi có vận chuyển toàn quốc đảm bảo an toàn, truy cập website http://lambancong.com để chọn nhiều cây hơn nữa.


 

Các sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...