Cây hoa lan ý lùn

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Hãng sản xuất: Cây cảnh Ms Hồng
Bảo hành: tháng

Cây hoa lan ý lùn là loại cây nội thất có tác dụng lọc không khí rất tốt. Theo nghiên cứu về vấn đề môi trường của cây do NaSa thực hiện thì trong danh sáng 20 loài cây có thể làm sạch không khí, loại bỏ nhiều lượng khí ô nhiễm nhà kính nhất  trong đó có cây hoa lan ý lùn này.


 


Cây hoa lan ý lùn còn có tên gọi khác là bạch môn, vỹ hoa trắng, huệ hòa bình, chúng có độ cao khoảng 0.5m, mọc thành từng bụi. Có màu lá xanh thẫm,  sử dụng để làm cây nội thất, cây văn phòng, hay trang trí tiểu cảnh sân vườn, cảnh quan đô thị.

  • Tên thường gọi: Cây lan ý.
  • Tên gọi khác:   Bạch môn, vỹ hoa trắng, huệ hòa bình, lan ý Trung Quốc
  • Tên khoa học của lan ý là Spathiphyllum wallisii.
  • Tên tiếng anh là Peace lily.

Bán hoa lan ý đẹp Hà Nội

Bán hoa lan ý đẹp Hà Nội

Đặc điểm cây hoa lan ý lùn

Cây hoa lan ý lùn phát triển rất nhanh, thuộc loài hoa cỏ nhỏ, mọc thành từng bụi ở điều kiện thuận lợi, cây mọc rất nhanh. Chúng có tuổi thọ rất lâu đời, lá lớn mọc từng cuống dài khoảng 12-65cm, rộng 3-25cm, cây moch bắt đầu từ mặt đất, hình lá dạng bầu dục, thuôn nhọn ở đầu và có xu hướng rủ xuống gốc. Lá cây có màu xanh thẫm, bóng và dày, trên mặt lá nổi lên những vết gân màu xanh nhạt.

Có rất nhiều người tưởng nhầm rằng hoa của lan ý là phần mo quanh một cái nhị nhưng thực ra, hoa của lan ý chính là cái nhị đó, hoa nhỏ, mọc thành cụm hình trụ cong màu trắng ngà hoặc cũng có màu vàng nhạt, bên ngoài được bao quanh bởi mo gần giống hình trái tim, có màu trắng muốt pha lẫn xanh nhạt, thích hợp để trang trí tiểu cảnh sân vườn.

Bán hoa lan ý Trung Quốc

Bán hoa lan ý Trung Quốc

Công dụng cây hoa lan ý lùn

Đây là loại cây nội thất có tác dụng lọc không khí rất tốt. Theo nghiên cứu về vấn đề môi trường của cây do NaSa thực hiện thì trong danh sáng 20 loài cây có thể làm sạch không khí, loại bỏ nhiều lượng khí ô nhiễm nhà kính nhất thì có cây hoa lan ý lùn này. Trên báo cáo còn ghi rõ cây lan ý có khả năng làm giảm chất thải gây hiệu ứng nhà kính một cách rõ rệt nhất.

Hoa lan ý thủy sinh

Hoa lan ý thủy sinh

Chi tiết trong báo cáo cho thấy, loài cây này có khả năng làm sạch các chất như Xylence, Formaldehyde – là những khí thải độc hại được thải ra từ xe gắn máy, các loại xe có gắn động cơ, chất thải của ngành nhựa, ngành đồ da, ngành sơn,… và nhiều ngành khác. Đối với những ngành này trồng cây lan ý lùn sẽ có khả năng làm giảm các chất khí này được thải ra trong không khí.

Giảm khí thải ammoniac, với những người sử dụng thuốc lá điện tử, hay tiếp xúc với các bộ phận linh kiện máy móc thì đây là khí thải có khả năng gây ung thư phổi cao. Đối với những nơi có khả năng khí thải aminiac nhiều bạn có thể trồng cây lan ý rất tốt nhé. Vì loài cây này có khả năng làm giảm các loại khí này giúp hạn chế tốt nhất việc gây ô nhiễm không khí.

Hoa lan ý trong sân vườn

Hoa lan ý trong sân vườn

Cây lan ý lùn là loại cây rất tốt cho sức khỏe của chúng ta, chúng lọc không khí giúp bầu không khí trong lành hơn. Vì vậy, hãy đem tới cho không gian sống của bạn tích cực hơn bằng cách trồng loài cây này trong không gian nhé. Nếu bạn chưa biết nên mua cây lan ý lùn ở đâu, thì hãy liên hệ với  Cây Cảnh Ms.Hồng để được tư vấn, và báo giá, với những ai có nhu cầu đặt số lượng lớn, chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi.


 

Các sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...