Cây Chuỗi Ngọc

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Hãng sản xuất: Cây cảnh Ms Hồng
Bảo hành: tháng

Cây Chuỗi Ngọc được sử dụng trồng làm thành đường viền trong kiến trúc cảnh quan, cảnh quan đô thị, tiểu cảnh sân vườn, các công viên, công trình công cộng, rất ít khi bị bệnh nên khá được ưa chuộng hiện nay.


 


Cây Chuỗi Ngọc thích hợp để cắt tỉa thành các đường viền với những dạng hình học khác nhau, là loại cây công trình có lá vàng xanh rất ít khi bị bệnh, dễ chăm sóc, tuổi thọ cao nên sử dụng trồng làm đường viền rất bền với thời gian.

Cây Chuỗi Ngọc công trình

Cây Chuỗi Ngọc công trình

Tên thường gọi: Cây Chuỗi Ngọc.

Tên gọi khác: Cây Chuỗi Ngọc Vàng, Cây Thanh Quan, Cây rìa xanh, cây Dâm Xanh, cây Chim Chích, Cây Chuỗi Xanh, Cây Chuỗi Vàng,…

Tên khoa học: Duranta repens

Thuộc họ thực vật: Verbenaceae (Cỏ roi ngựa)

Bán cây Chuỗi Ngọc công trình

Bán cây Chuỗi Ngọc công trình

Đặc điểm cây Chuỗi Ngọc

Cây Chuỗi Ngọc có chiều cao từ 20-30cm, là loại cây có khả năng chịu hạn rất tốt, thường trồng ngoài trời làm cây cảnh lá và cây hoa cảnh.  Lá có hình dạng thay đổi, mép nguyên hay có răng cưa nông ở phía đầu lá. Hoa tập trung ở đầu cành, làm thành chùm dài có nhiều bông mang hoa xếp thưa. Hoa có kích thước trung bình, màu tím lam nhạt, quả hạch màu vàng 8 ô, mỗi ô có chứa 1 hạt.

Bán cây Chuỗi Ngọc giống

Bán cây Chuỗi Ngọc giống

Quả cây Chuỗi Ngọc thành chùm dạng hạt tràn nên người ta hay gọi là Chuỗi Ngọc, Chuỗi Ngọc vàng dạng này thuộc cây công trình khác, khác rất nhiều về đặc điểm, nhóm cây,… với Chuỗi Ngọc có thể sử dụng để trồng vào chậu treo để làm cây chậu treo rất đẹp.

Vì sao nên trồng cây Chuỗi Ngọc

Bán cây giống Chuỗi Ngọc

Bán cây giống Chuỗi Ngọc

Cây Chuỗi Ngọc nếu phát triển bình thường thân đạt độ cao lên tới 2m, thuộc loại cây trồng viền giống cây cỏ lạc nên thuận lợi cho việc trồng viền, bạn có thể cắt tỉa cây để điều chỉnh độ cao tùy ý so với đường viền giúp phù hợp và làm nổi bật cảnh quan nhất. Loại cây này thích hợp để cắt tỉa thành các đường viền có dạng hình học khác nhau.

Cây ít sâu bệnh, dễ chăm sóc và có tuổi thọ cao, nên sử dụng ngoài trời, các cảnh quan đô thị rất đẹp, tiết kiệm chi phí,  cũng như làm xanh, tốt không khí. Chịu hạn cực tốt, nên được trồng rãi khắp mọi nơi rộng rãi từ công viên, cảnh quan đường phố đến sân vườn trong nhà, hay ban công tạo cảnh quan.

Bán cây Chuỗi Ngọc trồng viền

Bán cây Chuỗi Ngọc trồng viền

Tuy nhiên, nếu trồng loại cây này thì bạn cần cắt tỉa thường xuyên vì tuy không đòi hỏi chăm sóc nhiều, chịu bóng bán phần, phát triển khỏe mạnh và có khả năng chịu hạn tốt. Nhưng lại mọc khá nhanh, nên mọc lan ngổn ngang cần được cắt tỉa kiểm soát hình dáng cho đẹp, bạn có thể nhân giống loài cây này bằng canh hoặc trồng hạt, mặc dù vậy, nên chọn mua tại các cửa hàng cây cảnh để đảm bảo sức khỏe cho cây.

Cây cảnh Ms Hồng chuyên cung cấp cây Chuỗi Ngọc với số lượng lớn, chúng tôi mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn khi truy cập vào website http://lambancong.com để có thể được tư vấn tốt hơn.


 

Các sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...