Cây hoa Lan Ý ta

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Hãng sản xuất: Cây cảnh Ms Hồng
Bảo hành: tháng

Loại cây này có đặc điểm là mọc thành bụi, cao từ 40-1m, cuống mọc từ gốc, nhỏ, mảnh nhưng lại vươn khá cao, có màu xanh đậm. Lá hình bầu dục, buôn dài như đầu mũi mác, bề mặt lá hơi gân, có màu xanh đập tiệp màu thân nhưng bóng mượt. Có tác dụng lọc không khí rất tốt.


 


Cây hoa lan Ý ta giúp thanh lọc không khí một cách tốt nhất, phù hợp trồng sân vườn, làm cây ban công, ngoài trời vừa tốt cho sức khỏe, lại làm đẹp cảnh quan.

Hoa lan ý tốt cho sức khỏe

Hoa lan ý tốt cho sức khỏe

Đặc điểm của cây Lan Ý

Loại cây này có đặc điểm là mọc thành bụi, cao từ 40-1m, cuống mọc từ gốc, nhỏ, mảnh nhưng lại vươn khá cao, có màu xanh đậm. Lá hình bầu dục, buôn dài như đầu mũi mác, bề mặt lá hơi gân, có màu xanh đập tiệp màu thân nhưng bóng mượt.

Cuống hoa lan ý khá dài, có thể màu xanh hoặc cũng có cây có màu trắng xanh, nhỏ mảnh như thân, đầu xuống chứa một hoa tự thuôn dài màu trắng. Bao bọc bên ngoài tự là lá bắc của hoa hay còn gọi là mo hoa. Mo hoa ôm vào hoa như một vỏ sò, màu trắng hoặc màu trắng xanh.

Cây hoa Lan Ý ta sống được ở nhiều môi trường, sinh trưởng mạnh, lan bụi rất nhanh, có thể nhân giống bằng cách cách bụi, hoa nở rất lâu tàn, có những bông nở được từ 3-4 tháng. Có thể giống trong bóng râm hay ánh sáng đều được.

Bán hoa lan ý trắng

Bán hoa lan ý trắng

Cách trồng cây hoa lan ý ta

Để có những bụi hoa lan ý ta đẹp, bạn cần phải biết cách trồng và chăm sóc cây hoa lan ý. Và bắt đầu từ việc nhân giống, tốt nhất bạn nên tìm các cửa hàng bán cây cảnh để mua giống. Một gợi ý cho bạn tìm cửa hàng cây cảnh uy tín đó là Cây Cảnh Ms.Hồng, nơi đây, cung cấp cho bạn những loại cây khỏe mạnh, không bệnh tật và luôn xanh tốt.

Đất trồng: Khi trồng, bạn nên chọn loại đất giàu dinh dưỡng, màu mỡ và thoát nước tốt. Có thể tạo hỗn hợp bao gồm đất cát hoặc đất thịt nhẹ, lá mục hoặc xơ dừa, than bùn và phân hữu cơ. Ngoài ra, bạn cần chú ý đất trồng cây, còn phải chọn chậu trồng cây phù hợp, vừa vặn đặc biệt là cần có lỗ  thoát nước tốt. Hãy liên hệ với Cây Cảnh Ms.Hồng để lựa chọn chậu trồng cây phù hợp nhất.

Cây hoa lan ý trong sân vườn

Cây hoa lan ý trong sân vườn

Nước: Loài cây này không chịu được đất ẩm, vì vậy bạn nên tưới nước vừa phải, và sử dụng nước sạch. Chu kỳ là 1 tuần tưới 1 lần, trời lạnh hoặc nếu có mưa thì nên giảm nước tưới và kéo dài thời gian tưới.

Bón phân: Nếu cây còi cọc, chậm phát triển thì nên bón phân đạm, phân lân bằng cách hòa loãng cùng nước tạo dung dịch tưới. Trường hợp cây ít ra hoa có thể dùng B1 để kích hoa nở, rễ úng thì cắt bỏ rễ, dùng thuốc kích ra rễ.

Hoa lan ý ta

Hoa lan ý ta

Ánh Sáng: Cây sống tốt trong điều kiện bóng râm, môi trường thiếu sáng hoặc ánh sáng gián tiếp cũng như ánh đèn huỳnh quang. Tuy thế, cây cũng cần ánh sáng tự nhiên để hoa nở đẹp hơn. Đó là lý do mà mỗi tuần khoảng 2-3 lần, ta nên mang Lan Ý ta ra phơi nắng nhẹ trước 10h sáng.

Trên đây là cách trồng và chăm sóc cây lan ý ta bạn có thể tham khảo để giúp có được những cảnh quan đẹp nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn Cây Cảnh  MS.Hồng để mua cây, giúp có được những chậu cây khỏe mạnh. Đối với những khách hàng có nhu cầu đặt số lượng lớn, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi, chiết khấu. Hãy liên hệ nhanh để được báo giá, cung cấp những chậu cây đẹp nhất, truy cập website http://www.lambancong.com để tìm được những sản phẩm bạn đang cần. 


 

Các sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...