Cây trồng ban công 4 mùa

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Hãng sản xuất: Cây cảnh Ms Hồng
Bảo hành: tháng

Cây trồng ban công 4 mùa với đa dạng các loại cây, hoa cảnh bắt mắt. Tùy vào từng ban công, không gian sống mà bạn chọn loại cây trang trí ban công phù hợp để làm đẹp.


 


Cây trồng ban công 4 mùa với đa dạng các loại cây, hoa cảnh bắt mắt. Tùy vào từng ban công, không gian sống mà bạn chọn loại cây trang trí ban công phù hợp để làm đẹp.

 

GIỚI THIỆU MỘT SỐ CÂY TRỒNG BAN CÔNG KHÁCH HÀNG THAM KHẢO:

* Cây leo: Mai hoàng yến, hoa giấy, sử quân tử, cúc tần ấn độ, huỳnh anh, đậu biếc, hoa sao, tigon, cẩm cù,...

* Cây hoa quanh năm: Mẫu đơn, dâm bụt, lài nhật, nhài nhật, hồng bụi, hồng leo, diễm châu, thu hải đường, ...

* Cây giỏ treo/ treo tường: Vạn niên thanh (trầu bà), thường xuân, đô la, bạch chỉ, thiên môn đông, son môi,...

* Các loại cây khác: Chuối rẻ quạt, mỏ két, cẩm tú mai, ngọc bút, ngũ sắc rủ, dương xỉ, cau đẻ, cay hawaii, tía tô cảnh, tróc bạc, hồng môn, ngọc ngân, phú quý, vạn lộc, lưỡi hổ, đuốc đỏ, bạch mã hoàng tử, chuối hoàng yến,....

* Cây hoa mùa tết: Trạng nguyên, trà, hải đường, cúc, pansi, ngọc thảo, dạ yến thảo, đỗ quyên, triệu chuông,...

Đặc điểm của cây trồng ban công cả 4 mùa

ban công đẹp chung cư Hà Nội

Cây cảnh trồng ban công 4 mùa

 

cây trồng ban công logia

Cây cảnh trồng ban công

Cây trồng trang trí ban công với đa dạng các loại cây hoa cảnh cho bạn tham khảo và chọn lựa. Tùy vào từng diện tích ban công và sở thích của gia chủ mà chọn loại cây phù hợp.

Đặc điểm chung của giống cây trồng ban công là dễ trồng, không tốn nhiều thời gian cũng như công sức chăm sóc. Bạn chỉ cần trồng cây trong chậu cảnh rồi đặt một góc nhỏ trên ban công. Loại cây ban công 4 mùa luôn tươi tốt và cho hoa quanh năm. Giúp tô điểm và tạo điểm nhấn nổi bật cho từng không gian sống.

Ngoài ra, loại cây 4 mùa trồng trang trí ở ban công còn có tác dụng giải tỏa stress vô cùng hiệu quả. Vì vậy nếu bạn là tín đồ của các loại cây ban công không nên bỏ lỡ các giống cây 4 mùa.

Các loại cây trồng ban công 4 mùa nên trồng để làm đẹp

Thị trường vốn có đa dạng các loại cây trồng ban công dễ dàng gieo trồng và chăm sóc 4 mùa quanh năm. Tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn mua loại cây ban công ưng ý.

Dưới đây là gợi ý những mẫu cây ban công 4 mùa phù hợp với mọi không gian sống:

Dương xỉ trồng ban công mang điều may mắn

Dương xỉ trồng ban công mang điều may mắn

 

Giỏ hoa treo ban công

Giỏ hoa treo ban công

Cây dương xỉ

Giống cây dương xỉ mọc thành từng bụi nhỏ, sinh trưởng và phát triển tốt trong mọi điều kiện. Cây không cần phải chăm sóc tỉ mỉ mà vẫn tươi tốt quanh năm. Loại cây trồng ban công này rất phù hợp với mọi không gian.

Cây cọ Nhật

Loại cây cảnh này thường được trồng trong các chậu cảnh nhỏ dùng để treo hoặc trang trí ban công. Cây không chỉ dùng để làm đẹp, khoe sắc tươi tốt suốt 4 mùa trong năm. Mà còn có tác dụng giảm khí độc nhờ chức năng thanh lọc không khí.

Cây trồng trang trí ban công 4 mùa

Cây trồng trang trí ban công 4 mùa

Cây Đại tứ lan

Cây đại tứ la với sắc xanh mướt mắt, nổi bật nhất là những nhánh lá màu xanh với các sọc xanh chính giữa và sọc vàng hai bên. Cây thích nghi tốt trong mọi điều kiện kể cả thời tiết khắc nghiệt nhất.

Cây chuối hoàng yến

Cây trồng trang trí ban công với nhiều màu sắc bắt mắt: đỏ, xanh và trắng. Loại cây cảnh này được rất nhiều gia đình ưa chuộng và trồng làm cảnh trang trí ở các ban công.
Trên đây là thông tin về mẫu cây trồng ban công 4 mùa cho bạn tham khảo thêm. Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về cây, bạn có thể liên hệ qua website: http://lambancong.com.
 


 

Các sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...