Cây Đại Đế Vương

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)


Hãng sản xuất: Cây cảnh Ms Hồng
Bảo hành: tháng

Cây Đại Đế Vương thuộc họ trầu bà, thích hợp trồng trong môi trường thiếu nắng. Có ý nghĩa rất lớn, thể hiện tinh thần đế vương, uy quyền cho chủ nhân của chúng.


 


Cây Đại Đế Vương là loại cây nội thất cao cấp, dễ trồng, dễ chăm sóc, cây mang lại thêm sinh khí chất vững chai, cho thấy sự quyền uy của chủ nhân. Có hai loại Đại Đế Vương đó là cây Đại Đế Vương xanh và cây Đại Đế Vương đỏ cả hai đều tạo ra một không gian trong lành, sảng khoái cho công việc.

Tên thường gọi: Cây đại đế , Cây Đại Đế Vương xanh hoặc đỏ

Tên gọi khác: Cây trầu bà đế vương

Tên khoa học: Philodendron Imperial Green

Họ: Araceae (Họ Ráy)

Nguồn gốc xuất xứ: Châu Mỹ.

Cây Đế Vương Mini

Cây Đế Vương Mini

Đặc điểm cây Đại Đế Vương

Cây thường sử dụng trong trang trí nội thất nhà ở, văn phòng, phòng hội nghị, phòng họp lớn, phòng khách lớn, cao từ 60-80cm, đường kính tán có thể lên tới 90-120cm, cây có khoảng từ 18-25 lá rất đẹp.

THân cao cao và thuôn, thanh mảnh,  to đều, có đốt thưa, mềm, bản lá to dày, khỏe và cứng cáp, lá dài khoảng từ 20-25 cm, rộng từ 5-15cm, đầu lá thuôn dài, và có hình trái tim ở gốc lá.

Trên mặt lá nếu là Đại Đế Vương xanh thì có màu xanh bóng, gân nổi rõ, mép lá lượn sóng, lá non co nhiều màu từ lục vàng, cam, đỏ, lá già màu lục nhạt, cuống dài, gốc có bẹ ôm thân. Hoa nở thành cụm dạng bông dày, mo nhỏ, dạng bầu dục màu vàng hơn xanh nhạt.

Cây Đế Vương xanh và đỏ

Cây Đế Vương xanh và đỏ

Cách trồng cây Đại Đế Vương

Điều kiện sống cây Đại Đế Vương

Nhiệt độ: Là loại cây ưa bóng, ưa khí hậu mát mẻ, ẩm ướt. Cây có sức sống tốt, tốc độ sinh trưởng và phát triển nhanh. Tốt nhất bạn nên trồng trong đất thịt tơi xốp. tưới nước vừa đủ. Nếu trồng thủy sinh nên thay nước 1 tuần 1 lần, mực nước bằng 2/3 so với bộ rễ, nếu để cây ngoài trời, bạn nên để trong bóng râm. Nhiệt độ sinh trưởng tốt nhất từ 20-50 độ C, độ ẩm dưới 70%.

Cách trồng cây Đại Đế Vương

Bạn chuẩn bị chậu  vuông  bằng sứ cao khoảng 50cm, đường kính miệng 30cm, chọn đất thịt tự nhiên tơi xốp sau đó trồng và tưới nước bình thường.

Bán cây đế vương xanh

Bán cây đế vương xanh

Cách chăm sóc cây Đại Đế Vương

Tước tưới: Chỉ cần tưới đủ nước, cây Đại Đế Vương = ít bị sâu hại,, và lượng nước tưới cũng thay đổi cho phù hợp để chống tình trạng cây bị ngập úng, chú ý nếu để cây ngoài trời thì cần có mái che. 

Phân bón: Trong quá trình sinh trưởng cứ 2 tuần ta tưới phân một lần để đảm bảo cây phát triển tốt. Tùy theo điều kiện không gian và sở thích, người chơi có thể chọn cách trồng trong chậu, trồng trong nước, mỗi cách đều có biện pháp chăm sóc riêng và không quá khó.

Hiện tại, để cây phát triển tốt và không bị sâu bệnh, bạn nên chọn cửa hàng uy tín để mua giống cây. Một gợi ý cho bạn đó là cửa hàng Cây Cảnh Ms Hồng, nơi uy tín, cung cấp cây cảnh  hàng đầu Hà Nội và các khu vực lân cận. Đối với những đơn hàng lớn, chúng tôi có vận chuyển toàn quốc, hãy truy cập website http://www.lambancong.com hoặc liên hệ hotline 0962136986 – 0912255500 để được tư vấn chi tiết.


 

Các sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

 

Đang xử lý...